ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Lịch công tác Tháng 2 năm 2017 huyện Ủy

Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQ thị trấn Anh Sơn phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức hội thi khu dân cư nói không với sản xuất thực phẩm bẩn.

Màn chào hỏi của khối 6A

Tham dự hội thi có 8 đội đến từ các khối và đông đảo quần chúng nhân dân thị trấn theo dõi, cổ vũ. Trải qua 3 phần thi màn chào hỏi, trả lời trắc nghiệm và xử lý tình huống, các đội tuyển đã thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, bám sát vào nội dung, chủ đề cuộc thi cũng như vốn kiến thức phong phú của mình về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời, chuyển tải được những thông điệp ý nghĩa về an toàn vệ sinh thực phẩm bằng cách “sân khấu hóa” sinh động những tình huống xảy ra trong đời sống hàng ngày.

Tiểu phẩm thể hiện trong màn chào hỏi của khối 4A

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho khối 6B, đồng giải nhì là khối 5 và khối 4A; khối 6A và khối 1B đạt giải ba; các khối còn lại đạt giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải nhất cho khối 6B

Hội thi đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, nhất là những người nông dân trực tiếp sản xuất không sử dụng các chất cấm trong sản xuất, chăn nuôi, bảo quản thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng; vận động những người kinh doanh không buôn bán các mặt hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng./.

Hằng Mơ – UBND thị trấn


BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • TYM chi nhánh Đô Lương bàn giao hỗ trợ công trình Nông thôn mới tại trường tiểu học Đông Sơn
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement