GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thường trực huyện ủy tổ chức duyệt kế hoạch hoạt động cho huyện đoàn Đô Lương năm 2019 (11/01/2019 04:32 PM)

Sáng ngày 09/01/2019 Thường trực huyện ủy tổ chức duyệt kế hoạch hoạt động cho huyện đoàn Đô Lương năm 2019.


Đồng chí Lê Minh Giang Phó Bí thư thường trực huyện ủy chủ trì buổi duyệt. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy, đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân huyện và các ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể cấp huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Bí thư huyện


Thay mặt Ban thường vụ huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Bí thư huyện đoàn báo cáo dự thảo kế hoạch hoạt động của Ban chấp hành huyện đoàn năm 2019.

Hội nghị đã có 8 ý kiến phát biểu, thảo luận góp ý vào báo cáo của BCH huyện đoàn, tất cả các ý kiến đều đánh giá cao kết quả hoạt động năm 2018, nhấn mạnh và bổ sung các tồn tại, nguyên nhân tồn tại, nhất là các chỉ tiêu và hệ thống giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trong năm 2019.


Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.


Sau khi có ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy, đồng chí Lê Minh Giang PBT- chủ trì đã kết luận hội nghị với các nội dung cơ bản: Nhất trí với những kết quả của Ban chấp hành huyện đoàn đã đạt được trong năm 2018. Hoạt động năm 2019 có nhiều thuận lợi nhưng sẽ có những khó khăn, thách thức trong hoạt động của tổ chức đoàn từ huyện đến cơ sở, đồng chí yêu cầu BCH huyện đoàn tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, tồn tại, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong phương thức hoạt động để quyết tâm thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trọng tâm nhiệm vụ năm 2019 là 15 chỉ tiêu cơ bản và 21 hoạt động trọng tâm, ba phong trào, ba chương trình đồng hành với thanh niên.


Thay mặt Ban thường vụ huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Bí thư BCH huyện đoàn đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến phát biểu và hứa sẽ tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư huyện ủy và kết luận của đồng chí Lê Minh Giang PBT thường trực huyện ủy- chủ trì hội nghị.

Lê Lĩnh

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
GIẤY MỜI
Skip portletPortlet Menu
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu