GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công ty TNHH PREX Vinh bế mạc đại hội thể dục thể thao năm 2018 (07/01/2019 05:12 PM)

Sáng ngày 6/1, Công ty TNHH PREX Vinh đã tổ chức lễ bế mạc đại hội thể dục thể thao năm 2018 và  trao thưởng cho các đoàn viên xuất sắc, sổ tiết kiệm cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

2

Trận chung kết giải môn bóng chuyền

Đại hội thể dục thể thao công ty TNHH Prex Vinh Được diễn ra từ ngày 1/11/2018. Tham gia Đại hội có hơn 150 vận động viên là cán bộ, công nhân thuộc các bộ phận của công ty. Các vận động viên đã tham gia thi đấu tranh tài ở các môn: Bóng đá nam, nữ, bóng chuyền nam, nữ. Cầu lông đôi nam nữ và kéo co nữ.

1

Đông đảo cán bộ, công nhân viên và nhân dân cổ vũ.

Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực và cao thượng, trong suốt thời gian diễn ra đại hội, các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, gay cấn, được đông đảo cán bộ, công nhân công ty và nhân dân đến xem và cổ vũ.  Những năm gần đây, hàng năm, công ty TNHH Prex Vinh đều tổ chức đại hội thể dục thể thao.

3

Chung kết môn kéo co

Thông qua đại hội, là dịp để cán bộ, công nhân công ty được giao lưu, học hỏi, tạo mối đoàn kết và rèn luyện nâng cao sức khỏe  cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty. Vô địch các môn bóng đá nữ, bóng chuyền nữ, kéo co và cầu lông đôi nam nữ đều thuộc về xưởng 1.

4

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho công nhân nghèo. Ảnh: Sỹ Bắc

Lãnh đạo LĐLĐ huyện và ban chấp hành công đoàn công ty TNHH Prex Vinh đã trao Cúp, cờ lưu niệm và tiền thưởng cho các đội đạt giải tại đại hội thể dục thể thao công ty Prex Vinh năm 2018. Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH Prex Vinh đã trao giấy khen và phần thưởng cho 110 cán bộ, đoàn viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, trao tặng 20 sổ tiết kiệm, mỗi số trị giá 5 triệu đồng cho 20 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

 

Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
GIẤY MỜI
Skip portletPortlet Menu
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu