GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ban Chỉ đạo phòng, chống covid – 19 huyện kiểm tra các khu vực cách ly (09/06/2021 04:32 PM)

Chiều ngày 8/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống covid – 19 huyện Đô Lương đã tổ chức kiểm tra các khu vực cách ly.

Trạm y tế xã Thuận Sơn đang có 4 trường hợp cách ly. Ảnh Hữu Hoàn

 Hiện nay, tại Đô Lương đang cách ly tập trung 55 trường hợp F1 tại các trạm y tế và trường học. 178 trường hợp cách ly tại nhà và 246 trường hợp tự theo dõi sức khỏe.

BCĐ Phòng, chống Covid – 19 huyện yêu cầu các trạm y tế thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo quy định.

Đến thời điểm này, tất cả các trường hợp đang được cách ly tập trung đều được lấy mẫu xét nghiệm theo quy định và hiện tại sức khỏe đều ổn định. Trong đó, có 39 trường hợp đã có kết quả âm tính lần 2, 16 người có kết quả âm tính lần 1. 

Để đảm bảo công tác phòng dịch và tránh lây nhiễm chéo, tại các điểm cách ly tập trung , các địa phương đều bố trí lực lượng y tế giám sát chuyên môn, lực lượng Công an, Dân quân tự vệ hỗ trợ  đảm bảo an ninh trật tự và giám sát, giải quyết cho các đối tượng ra, vào khu vực cách ly.

Đồng chí Nguyễn Tất Hồng – Trưởng phòng y tế , Phó trưởng BCĐ Phòng, chống Covid – 19 huyện kiểm tra khu vực cách ly tại xã Đông Sơn

Qua kiểm tra của BCĐ Phòng, chống Covid – 19 huyện cho thấy cơ bản ở các khu vực cách ly đều được chính quyền và ngành y tế thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống Covid – 19, đồng thời thực hiện 5K của Bộ y tế về Phòng, chống dịch. Đoàn kiểm tra yêu cầu các trạm y tế tiếp tục thực hiện tốt các quy định tại khu cách ly, đảm bảo nghiêm túc, đồng thời bổ sung những thiếu sót trong quá trình thực hiện công tác cách ly đối với những người liên quan đối với dịch bệnh Covid – 19.

Các đồng chí trong BCĐ Phòng, chống Covid – 19 huyện hướng dẫn nhân viên y tế thực hiện đầy đủ các quy định phòng chống dịch bệnh tại khu cách ly.

Trong thời gian tới, BCĐ phòng, chống Covid – 19 huyện sẽ tiếp tục kiểm tra công tác phòng chống dịch, đặc biệt là tại các khu vực cách ly y tế ở các trường học và trạm y tế.

Hữu Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
GIẤY MỜI
Skip portletPortlet Menu
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu