GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội đồng đội huyện Đô Lương tổ chức bàn giao nhà khăn quàng đỏ tại xã Hiến Sơn. (25/03/2020 04:41 PM)

Chiều ngày 23/3, Hội đồng đội huyện Đô Lương đã phối hợp với Đoàn xã Hiến Sơn tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà khăn quàng đỏ cho gia đình Em Nguyễn Quý Nhật tại xóm Lương Thiện xã  Hiến Sơn.

Em Nguyễn Quý Nhật là Học sinh lớp 3A, Trường tiểu học Hiến  Sơn. Gia đình Em Nhật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Chị Nguyễn Thị Hiền là mẹ đơn thân 1 mình nuôi 2 Con nhỏ, 3 mẹ con ở trong ngôi nhà tạm bợ.

2

Ngôi nhà của gia đình Em Nguyễn Quý Nhật tại xóm Lương Thiện xã Hiến Sơn đã được hoàn thành. Ảnh Hoàng Phi

Để gia đình có nhà ở ổn định và các em được cắp sách đến trường, Hội đồng đội huyện Đô Lương đã hỗ trợ gia đình làm căn nhà mới. Sau 2 tháng thi công ngôi nhà được hoàn thành với diện tích xây dựng là 40m2 với tổng số tiền 70 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Đô Lương hỗ trợ xây dựng nhà khăn quàng đỏ 40 triệu đồng, Ban chỉ huy xóm đã vận động nhân dân ủng hộ được gần 4 triệu đồng.

1

Huyện đoàn và Hội đồng đội trao 40 triệu đồng để xây nhà cho em Nguyễn Quý Nhật

Đồng chí Trần Thị Huyền Mơ, Phó bí thư Huyện đoàn đã trao số tiền 40 triệu đồng từ nguồn quỹ ủng hộ xây nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Quý Nhật.

Ngôi nhà mới là nguồn động viên khích lệ em Nhật và gia đình ổn định cuộc sống, tiếp thêm động lực, niềm tin để em Nhật vươn lên học tập.

 Hoàng Phi.

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu