GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội người cao tuổi huyện Đô Lương Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021 – 2026 (09/06/2021 02:14 PM)

Sáng ngày 8/6, hội người cao tuổi huyện Đô Lương đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 3, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự ông Nguyễn Chí Tiến – Phó chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy và 110 đại biểu đại diện cho 33.000 hội viên người cao tuổi.

Đoàn chủ tịch Đại hội. Ảnh Hữu Hoàn.

Nhiệm kỳ 2016 – 2021,  Hội người cao tuổi huyện Đô Lương đã phát huy tinh thần tuổi cao, gương sáng, tích cực tham gia có hiệu quả vào các hoạt động của địa phương. Hội đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi thường xuyên với trên 17.500 lượt cán bộ, hội viên với số tiền hơn 250 triệu đồng.

Phối hợp với bệnh viện mắt tổ chức khám, kiểm tra mắt cho gần 40.000 lượt hội viên. Hội đã tích cực tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đến nay có 14.500 hội viên đang lao động, sản xuất, kinh doanh, trồng rừng…. trong đó có 140 hội viên làm chủ trang trại, có 96 người cao tuổi làm chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, có nhiều tập thể cá nhân tiêu biểu ủng hộ xây dựng các công trình phúc lợi  lên đến hàng tỷ đồng.

Đến nay, 33 xã, thị và 190 chi hội có quỹ chăm sóc phát huy vai trò người cao tuổi. Năm 2021, toàn huyện đã có hơn 7.000 cụ được chúc thọ, mừng thọ. Đến nay có 3.500 cụ hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội . Hội người cao tuổi huyện đã đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho hội viên  với hàng chục Câu lạc bộ bóng chuyền, thể dục dưỡng sinh.

110 đại biểu tham dự Đại hội.

Nhiệm kỳ 2021 – 2026, Hội người cao tuổi huyện Đô Lương tiếp tục phát triển hội viên, đẩy mạnh xã hội hóa, đa dạng các loại hình chăm sóc người cao tuổi. Nâng cao hiệu quả phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng”, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương Đô Lương ngày càng vững mạnh.

Ông Nguyễn Chí Tiến – Phó chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Chí Tiến – Phó chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh đã ghi nhận và biểu dương Hội người cao tuổi Đô lương đã có nhiều đóng góp  và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tập trung nâng cao chất lượng hoạt động, tập hợp hội viên và quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên.

11 đồng chí BCH Hội người cao tuổi huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 ra mắt Đại hội, ông Nguyễn Trọng Sơn được bầu làm chủ tịch hội

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào BCH và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu người cao tuổi tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Lê Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
GIẤY MỜI
Skip portletPortlet Menu
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu