GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tổng kết công tác hội năm 2018 (11/01/2019 11:24 AM)

Sáng ngày 11/1, hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự có đồng chí Đinh Xuân Tứ – Chủ tịch hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin tỉnh; Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

a1

Các đại biểu tham dự

Đô Lương hiện có 1.085 nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam/Đioxin. Năm 2018, hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin đã tập trung công tác xây dựng, phát triển hội, giúp đỡ nạn nhân. Nhiều hội viên đã vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng các mô hình trang trại, nâng cao thu nhập và đời sống.

a2

Đồng chí Lê Đình Tuyên – Chủ tịch hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin huyện báo cáo kết quả năm 2018

Tiêu biểu như mô hình chăn nuôi gà theo hộ gia đình ở xã Yên Sơn, trồng cây ăn quả, cây tiêu, nuôi ong, nuôi cá như ông Nhị xã Hồng Sơn, ông Lam xã Đông Sơn và nhiều hội viên khác.  Hội đã trao tặng 25 suất quà trị giá 7.500.000 đồng cho các nạn nhân, vận động các tổ chức, đoàn thể, nhà hảo tâm tặng 28 suất quà cho các cháu bị di chứng da cam có hoàn cảnh khó khăn trị giá 14 triệu đồng. Trong dịp kỷ niệm ngày thảm họa da cam Việt Nam10/8, đã trao tặng cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn với 66 suất quà của tỉnh hội, 10 suất quà của huyện hội trị giá 22.800.000 đồng.

a3

Đồng chí Đinh Xuân Tứ – Chủ tịch hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Xuân Tứ đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin huyện Đô Lương. Đồng chí yêu cầu thời gian tới cần tăng cường công tác tham mưu, vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho các hội viên. Đồng thời, tích cực phát triển các mô hình kinh tế, vươn lên làm giàu.

a4

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018. Ảnh: Thúy Hằng

Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao giấy khen của hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Thúy Hằng


 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
GIẤY MỜI
Skip portletPortlet Menu
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu