GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Trường Trung cấp KTKT Tây Nam Nghệ AN : Hội nghị công chức viên chức, lao động và tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 (11/01/2019 11:23 AM)

Sáng ngày 10/1/2019,Trường Trung cấp kinh tế kĩ thuật Tây Nam Nghệ An đã tổ chức hội nghị công chức viên chức, lao động và tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự lễ có các đồng chí Đặng Cao Thắng – PGĐ Sở LĐTBXH tỉnh, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

a1

Các đại biểu tham dự

Năm 2018, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và các học viên nên nhà trường đã thu được nhiều kết quả trong công tác dạy và học, góp phần làm tốt công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động.

Kết quả, trong năm đã mở và đào tạo được 31 lớp với 915 học viên thuộc các hệ sơ cấp và trung cấp, tập trung vào các ngành đào tạo như: Điện tử, điện dân dụng, may công nghiệp, tin học, cơ khí gò hàn, sửa chữa máy, chăn nuôi, thú y, trồng trọt. Bên cạnh đó còn liên kết đào tạo các lớp Đại học và Cao đẳng. Về chất lượng đào tạo, 100% học viên đều đạt tốt nghiệp, các học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm và có thu nhập ổn định. Về giáo viên có 1 giáo viên được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen 2 giáo viên được đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

a2

Thầy giáo Trần Đình Trung – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Kết quả, nhà trường đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, Công đoàn và Đoàn thanh niên đạt xuất sắc. Năm 2019, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng toàn diện chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu nâng cao nguồn nhân lực, trong đó phấn đấu đào tạo nghề cho khoảng 1000 học viên trên các lĩnh vực nghề, đảm bảo các nghề có chất lượng, đáp ứng nhu cầu việc làm trong giai đoạn hiện nay.

a3

Đồng chí Đặng Cao Thắng – PGĐ Sở LĐTBXH tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Đặng Cao Thắng – PGĐ Sở LĐTBXH tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể nhà trường, góp phần làm tốt công tác đào tạo nghề giải quyết việc làm cho người lao động, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục làm tốt công tác nâng cao chất lượng, đào tạo nghề phù hợp với nhu cầu việc làm, chú trọng đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng với xu thế phát triển hiện nay.

a4

Ban tổ chức trao giấy khen của Sở LĐTBXH tỉnh cho 2 tập thể và 4 cá nhân. Ảnh: Sỹ Bắc

Nhân dịp này, hội nghị đã tổ chức trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 1 cá nhân, trao giấy khen của Sở LĐTBXH tỉnh cho 2 tập thể và 4 cá nhân, trao giấy khen của nhà trường cho 2 tập thể 5 cá nhân vì có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018./..

Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
GIẤY MỜI
Skip portletPortlet Menu
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu