GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Trường THCS xã Nam Sơn trao thưởng cho các em đạt giải kì thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2020 – 2021. (01/04/2021 08:05 AM)

Để động viên kịp thời cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập, trường THCS xã Nam Sơn vừa tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt giải tại kì thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2020 – 2021.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong kì thi học sinh giỏi tỉnh vừa được tổ chức tại Thành phố Vinh, trường THCS xã miền núi Nam Sơn có 2 em tham gia thì có 2 em đều đạt giải, trong đó, em Nguyễn Thị Lê Na đạt giải nhì, em Nguyễn Thị Dung đạt giải 3, cả hai em đều là học sinh lớp 9A và đều tham gia môn thi Giáo dục công dân.


–         Trao quà 29 em tham gia kì thi học sinh giỏi huyện

Trước đó, 2 em là Nguyễn Thị Như Quỳnh, lớp 6A và em Lê Thị Huyền, lớp 9B cũng đã đạt giải khuyến khích cuộc thi Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Nghệ An lần thứ IV năm 2020. Điều đáng mừng là sau nhiều năm, nay trường mới có học sinh đạt giải tại kì thi học sinh giỏi tỉnh.


–         Trao thưởng cho 4 học sinh giỏi tỉnh

Nhân dịp này, nhà trường, Hội khuyến học, Đoàn xã, hội phụ huynh học sinh và các dòng họ đã biểu dương và trao thưởng cho 4 em học sinh đạt giải tại kì thi học sinh giỏi tỉnh và cuộc thi Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Nghệ An lần thứ IV năm 2020. Trao thưởng và động viên 29 em tham gia kì thi khảo sát chất lượng học sinh giỏi huyện được tổ chức tại trường THCS Đội Cung./..

Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu