GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thơm ngon bánh trung thu Bình Minh (14/10/2019 05:11 PM)

Ở thị trấn Đô Lương có một số cơ sở sản xuất bánh nướng. Trong đó có cơ sở sản xuất bánh trung thu Bình Minh, khối 2, thị trấn Đô Lương đã trở thành điểm đến tin cậy cho người dân Đô Lương vào mỗi dịp tết Trung thu. 

banh-trung-thu

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Đô Lương đã có mưa nhiều, nhưng tại cơ sở bánh trung thu Bình Minh vẫn khá nhộn nhịp người tới mua và đặt bánh trung thu. Được biết, cơ sở sản xuất bánh Bình Minh đã có 4 đời làm nghề này. Với nguyên liệu chính  như bột nếp, đường, trứng và một số gia vị như lá chanh, hành tao, ngũ vị,.. có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,  đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên mọi người rất ưa chuộng.

banh-trung-thu1

Dịp trung thu này cửa hàng bánh Bình Minh là điểm đến tin cậy cho người dân Đô Lương

Cứ vào mỗi dịp sắp đến ngày trung thu,  đầu tháng 8 âm lịch, gia đình ông Trần Xuân Bình – chủ cửa hàng bánh lại bắt đầu làm bánh trung thu. Để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ông đã phải sử dụng  thêm 4 lao động làm bánh. Ông Bình là đời thứ 3 của nghề bánh nướng và bánh trung thu. Cha của ông Bình là ông Trần Xuân Quang được  mệnh danh là ông “Quảng kẹo”. Ông Bình được kế thừa nghề làm  bánh từ cha mình,  truyền lại cho con bí quyết để tạo ra chiếc bánh trung thu thơm ngon. Để  có chiếc bánh trung thu thơm ngon, đẹp, theo ông, mọi nguyên liệu đều là tự nhiên, không sử dụng hoá chất bảo quản.

banh-trung-thu-4

Hàng ngày cửa hàng bánh trung thu Bình Minh sản xuất và bán được hàng nghìn chiếc bánh

Mỗi ngày, cửa hàng bánh trung thu Bình Minh đã sản xuất và bán được hàng nghìn chiếc bánh, phục vụ nhu cầu của người dân Đô Lương và các huyện. Bánh có 2 loại, bánh dẻo và bánh nướng, mỗi chiếc bánh có giá từ 10 nghìn đến 150 nghìn đồng, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bánh nướng rất thơm ngon. Bánh dẻo mịn, và có hương vị đặc trưng riêng.

banh-trung-thu3

Bánh trung thu Bình Minh với tay nghề làm bánh từ 4 đời,  đảm bảo chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân Đô Lương trong dịp trung thu. Trải qua hàng trăm năm, sản phẩm bánh trung thu của Bình Minh ở khối 2, Thị trấn Đô Lương luôn chiếm lòng tin của khách hàng, đặc biệt là vào mỗi dịp tết Trung thu.

Thuý Hằng

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  >  >>  
 
 
 
 
GIẤY MỜI
Skip portletPortlet Menu
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu