GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ban đoàn kết công giáo huyện Đô Lương sơ kết 6 tháng đầu năm (06/08/2020 01:15 PM)

Chiều ngày 4/8, Ban đoàn kết công giáo huyện Đô Lương tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020. Tham dự có đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy.

1

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được các đồng bào công giáo tích cực vận động đóng góp hàng chục tỷ đồng và hàng ngàn ngày công lao động. Đến nay đã có 12/14 xã có bà con giáo dân được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, các tổ chức tôn giáo, bà con giáo dân đã tham gia ủng hộ thông qua hệ thống MTTQ Việt Nam và các cấp với 189 triệu đồng cùng hàng hóa, hiện vật.

2

Các đại biểu tham dự. Ảnh Thúy Hằng

Trong công tác tham gia xây dựng chính quyền, có 2 khu dân cư có đồng vào công giáo tổ chức hội nghị bỏ phiếu tố giác tội phạm, cung cấp 14 nguồn tin, qua tố giác đã triệu tập 4 đối tượng để điều tra, xử lý. Hoạt động của các tổ hòa giải, tổ liên gia tự quản ở các khu dân cư hoạt động có hiệu quả.

4

Ông Phùng Trọng Sáng- Trưởng ban đoàn kết công giáo huyện khai mạc hội nghị.

Tại các dòng tu mến thánh đều được quan tâm nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, các hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, từ đó nuôi dưỡng thường xuyên 47 trẻ bị khuyết tật, mồ côi không nơi nương tựa.

Trong thời gian tới, ban đoàn kết công giáo huyện Đô Lương tiếp tục tăng cường bám sát cơ sở, đi sâu nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bà con giáo dân. Động viên bà con giáo dân chăm lo phát triển kinh tế, giúp nhau xóa đói giảm nghèo.

3

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của ban đoàn kết công giáo huyện. Đồng chí khẳng định, bà con giáo dân đã  có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới bà con giáo dân sẽ phát huy tinh thần lương giáo, chăm lo xây dựng và phát triển kinh tế huyện nhà ngày một vững mạnh.

Thúy Hằng

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu