GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Huyện Đô Lương sẵn sàng đón công dân Lào về khu cách ly tập trung. (06/08/2020 01:34 PM)

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Nghệ An về việc “Tiếp nhận, tổ chức cách ly công dân  Lào vào Việt Nam học tập, nghiên cứu và người nước ngoài về địa bàn Nghệ An” , huyện  Đô Lương đã hoàn tất công tác chuẩn bị đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho khu cách ly.

1

Khu cách ly tập trung tại trường THCS Nguyễn Thái Nhự

Đến 10 giờ sáng ngày 06/8/2020, khu cách ly tập trung tại Trường trung học cơ sở Nguyễn Thái Nhự xã Văn Sơn đã hoàn tất công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khi công dân từ nước bạn Lào.

Khu cách ly tập trung được bố trí gồm 16 phòng, 250 giường và chăn, màn cũng như vật dụng cần thiết đảm bảo cách ly an toàn.

3

Lực lượng dân quân tự vệ xã Văn Sơn tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly. Hoàng Phi

Để đảm bảo cho công tác cách ly hiệu quả, Cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện, công an huyện, ngành y tế huyện; dân quân tự vệ và đoàn viên thanh niên xã Văn Sơn đã huy động lực lượng dọn vệ sinh, sắp xếp đồ đạc, lắp đặt giường để kịp thời đảm bảo sinh hoạt, trang thiết bị y tế phục vụ trong thời gian 14 ngày.

2

BCH Quân sự và đoàn viên thanh niên xã Văn Sơn chuẩn bị tư trang đón người về khu cách ly

Có thể nói đến thời điểm này, Các phòng ở, hệ thống điện nước, công tác hậu cần, y tế, khu vệ sinh… đã được chuẩn bị sẵn sàng. Nhân lực và vật tư y tế, các đồ dùng cần thiết phục vụ cho cá nhân được cách ly tại trường THCS Nguyễn Thái Nhự đã được chuẩn bị đầy đủ,  thể hiện sự chủ động, tích cực của huyện Đô Lương trong công tác chung tay phòng chống dịch.

Hoàng Phi

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu