ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Lịch công tác tháng 10 năm 2019 của Huyện ủy


Sáng ngày 29/01/2019, Đoàn chức sắc Tòa Giám mục Giáo phận Vinh do tân Giám mục Nguyễn Hữu Long dẫn đầu đến thăm, chúc Tết Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân huyện Nghi Lộc. Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Hồng Quang- Bí thư huyện ủy, Nguyễn Tiến Dũng – PBT huyện ủy-CT UBND huyện, Lê Văn Dũng PBT huyện ủy.


Tại buổi tiếp, Giám mục Nguyễn Hữu Long đã Bày tỏ sự vui mừng trước mối quan hệ giữa giáo hội với nhà nước ngày càng gắn bó, tốt đẹp, đồng thời cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện cũng như các phòng ban của huyện thời gian qua đã quan tâm đến các ngày lễ của Giáo hội, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước và phát triển kinh tế, góp phần xây dựng huyện Nghi Lộc ngày càng phát triển. Đ/c Phạm Hồng Quang Bí thư huyên ủy đã cảm ơn sự quan tâm của Toà giám mục giáo phận Vinh. Đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của các Linh mục, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trong việc phối hợp với chính quyền địa phương để góp phần xây dựng quê hương Nghi Lộc ngày càng giàu đẹp. Năm 2018 vừa qua, Cấp uỷ chính quyền địa phương đã tập trung khắp phục mọi khó khăn đưa nền kinh tế xã hội của huyện có bước phát triển, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt gần 14%, thu ngân sách đạt và vượt KH chỉ tiêu tỉnh giao, các chế độ an sinh XH, chính sách cho người nghèo, nhất là trong dịp tết này được huyện chăm lo.
Tòa giám mục giao phận Vinh chúc tết huyện Nghi Lộc


Đ/c Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn Tòa Giám mục, các Linh mục tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước theo tinh thần sống “Tốt đời đẹp đạo”, đoàn kết lương giáo, hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đảm bảo an ninh trật tự của địa phương, tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống nhân dân , trong đó có đồng bào theo đạo công giáo. Nhân dịp Tết đến Xuân về, lãnh đạo huyện Nghi Lộc gửi đến đoàn và bà con giáo dân lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng./.

Quang Dũng

Đài TT- TH Nghi Lộc


BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement