ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Hội đồng nhân dân huyện nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX

Sáng ngày 22/6, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp tứ 6 HĐND huyện  khóa XX.

 

 

Anh-tin-bai

các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh Hữu Hoàn

Từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 6 năm 2022, các vị đại biểu HDND huyện Đô Lương đã tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn trước kỳ họp. Qua tổng hợp của các tổ và Thường trực HDND huyện tổng hợp đã có 62  ý kiến, kiến nghị của cử tri tập trung vào 7 lĩnh vực. Trong đó  có nhiều ý kiến , kiến nghị của cử tri cần quan tâm giải quyết.

Cụ thể cử tri kiến nghị các ngành chức năng cần nâng cao khả năng dự báo tình hình sản xuất và chăn nuôi, đề nghị huyện tiếp tục hộ trợ xi măng để làm đường giao thông nông thôn. Cử tri đề nghị huyện tiếp tục thu hút đầu tư các dự án để giải quyết việc làm cho người lao động; Quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống trường học, có chính sách đối với giáo viên hợp đồng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phùng Thành Vinh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HDND huyện phát biểu tại hội nghị.

Cử tri đề nghị UBND huyện chỉ đạo ngành chức năng xử lý nghiêm tình trạng xe quá khổ, quá tải lưu hành trên các tuyên giao thông. Ngành chức năng cần khẩn trương sửa chữa hệ  thống đèn tin hiệu giao thông bị hỏng để đảm bảo an toàn giao thông cho nhân dân.

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị Thường trực HĐND huyện giao cho các ban,ngành liên quan trả lời cử tri trước , trong và sau kỳ họp. Đồng thời tập trung giải quyết các vấn đề thuộc thẩm quyền.

Hữu Hoàn

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Lịch làm việc huyện ủy
lịch làm việc ủy ban nhân dân huyện
TRANG TRUYỀN HÌNH
  • TYM chi nhánh Đô Lương bàn giao hỗ trợ công trình Nông thôn mới tại trường tiểu học Đông Sơn
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 417
  • Trong tuần: 4 792
  • Trong tháng: 22 428
  • Tất cả: 175279