ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Chưng trình công tác tháng 10 năm 2016 của UBND huyện

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính, ngày 28/6/2016, tại Trung tâm Văn hóa TTTT huyện. UBND huyện Nghi Lộc phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức Lễ bế mạc và trao thưởng giải Bóng chuyền Gia đình năm 2016.

Tham gia giải năm nay có 8 đội bóng chuyền đến từ 8 xã Nghi Phương, Nghi Lâm, Nghi Hoa, nghi Khánh, Nghi Xá, Nghi Thạch, Nghi Phong với hơn 50 vận động viên đã cống hiến cho giải đấu, cho khán giả nhiều trận bóng hay, đầy kịch tính và hấp dẫn. Chung cuộc hai đội bóng chuyền xã Nghi Khánh và xã Nghi Lâm đã xuất sắc vượt qua vòng bảng và cùng gặp nhau trong trận chung kết của giải. Với dàn tuyển thủ đồng đều, ưu thế vượt trội, đội tuyển xã Nghi Khánh đã đánh bại đội tuyển xã Nghi Lâm trong trận chung kết với tỷ số 2-1 giành giải nhất. Đội tuyển xã Nghi Lâm đạt giải nhì, đồng giải Ba thuộc về hai đội tuyển xã Nghi Phương và xã Nghi Long.

Trận đấu giữa đội tuyển xã Nghi Lâm và xã Nghi Khánh

Trao Giải nhất cho đội tuyển xã Nghi Khánh

Trao giải nhì cho đội tuyển xã Nghi Lâm

Giải bóng chuyền gia đình huyện Nghi Lộc nhân kỷ niệm 15 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016) đã thành công ngoài mong đợi. Đây là dịp các thành viên trong gia đình các đội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại

Thanh Mai

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • TYM chi nhánh Đô Lương bàn giao hỗ trợ công trình Nông thôn mới tại trường tiểu học Đông Sơn
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement