ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Đô Lương tập trung tiêm Vắc xin phòng Covid-19 đạt tỷ lệ cao

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, trên địa bàn Đô Lương đã có những trường hợp mắc Covid-19 mới. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch có hiệu quả, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện đang tập trung chỉ đạo ngành y tế và các xã tập trung tiêm phòng vắc xin Covid -19 đạt kết quả cao . Đặc biệt là trước thềm năm học mới 2022-2023.

Anh-tin-bai

Các Trạm Y tế Đô lương tiếp tục tiêm Vắc xin covid-19 cho người dân

Tại các xã , ngành Y tế Đô Lương đã phối hợp với các trạm Y tế cơ sở làm tốt công tác tiêm Vắc xin cho các độ tuổi theo quy định.

Tính đến ngày 24/8, huyện Đô Lương đã tiêm 67 đợt tiêm chủng đảm bảo an , trong đó đã người từ 18 tuổi trở lên đạt 100% mũi 1, mũi 2 đạt 99,4%.

 Tỷ lệ trẻ em từ 12 đến 17 tuổi được tiêm mũi 1 và mũi 2 đạt 100%, mũi nhắc lại đạt 70%. Trẻ em từ 5 đến 11 tuổi  được tiêm mũi 1 đạt tỷ lệ 81%, mũi 2 đạt 52,3%

Để tiếp tục làm tốt công phòng chống dịch Covid-19. Huyện Đô Lương đang tập trung chỉ đạo Trung tâm y tế  huyện, các ngành liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân trong việc tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid-19 mũi bổ sung, tiêm nhắc lại  đạt tỷ lệ cao.

Hữu Hoàn

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • UBND Huyện tổ chức hội nghị Ban chỉ đạo, ban phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới cấp Huyện
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement