ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Đô Lương: Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022. Chiều ngày 18/10/2022,Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện Đô Lương, Cửa hàng xe máy Tiến Nam và BCH Đoàn trường Trung tâm GDNN-GDTX Đô Lương đã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên.

Thượng uý Phan Anh Đức – Cán bộ Đội CSGT huyện truyền đạt kiến thức về ATGT cho các đoàn viên.

Dự tập huấn có các đồng chí Nguyễn Tất Hùng – Phó Bí thư Huyện đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Thượng uý Phan Anh Đức – Cán bộ Đội CSGT huyện cùng toàn thể thầy cô giáo và hơn 900 Đoàn viên thanh niên của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đô Lương.

Cửa hàng Head Tiến Nam nêu các câu hỏi liên quan đến các biển báo giao thông.

Tại buổi tập huấn, tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên đã được Thượng uý Trần Anh Đức trao đổi về kiến thức về tham gia giao thông, xây dựng những tình huống thực tế và nhấn mạnh những vấn đề nóng về an toàn giao thông trên địa bàn huyện hiện nay.

Hướng dẫn đoàn viên cách ngồi trên xe tư thế đúng.

Buổi tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi với hình thức hỏi đáp về đèn tín hiệu giao thông, an toàn khi qua ngã ba, ngã tư. Độ tuổi được phép lái xe. Cần làm gì khi đi trên đường gặp một vụ tai nạn xảy ra. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Kỹ năng tham gia giao thông; Hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Việc tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra. Kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ…

Tặng mũ bảo hiểm xe máy cho các đoàn viên. Ảnh: Ngọc Phương

Nhân dịp này, cửa hàng Head Tiến Nam cũng đã cho các em tìm hiểu về các biển báo giao thông, hỏi đáp về luật giao thông. Hướng dẫn ngồi xe và đi xe đạp điện an toàn. Tặng mũ xe máy cho các bạn Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                               Ngọc Phương

1 2 3 4 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement