ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Trường mầm non Thị Trấn tổ chức giao lưu Bé với an toàn giao thông

Sáng ngày 26/4/2022, Trường mầm non Thị Trấn, Đô Lương đã tổ buổi chức giao lưu  Bé với An toàn giao thông năm học 2021 – 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, cùng hội cha mẹ học sinh.

Màn chào hỏi của các bé tham gia giao lưu

Tham gia buổi giao lưu có 194 cháu thuộc các nhóm lớp 5 tuổi,  Cùng với các tiết mục văn nghệ của các giáo viên, với màn chào hỏi, các cháu  đã biểu diễn 3 vở kịch ngắn. Thông qua vở kịch để nêu lên một số tình huống xảy ra trong cuộc sống về việc vi phạm luật an toàn giao thông, biện pháp xử lí của các cơ quan chức năng.

Các đại biểu tham dự

 Đồng thời, bằng phần giao lưu trực tiếp với các cán bộ Đội CSGT Công an huyện, các em được tìm hiểu và trả lời một số câu hỏi về luật ATGT đường bộ như tín hiệu giao thông đèn xanh, đèn đỏ, quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông…

Tiết mục kịch ngắn tuyên truyền luật ATGT

Buổi giao lưu là dịp để giúp các cháu có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong  việc chấp hành Luật giao thông, tạo cơ hội để trẻ được tham gia hứng thú hoạt động khám phá trải nghiệm thực tế, từ đó giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ.

 Đồng thời giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT được lồng ghép trong chương trình Giáo dục mầm non, nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục Luật giao thông trong trường mầm non.  Nâng cao nhận thức, ý thức của phụ huynh, phối kết hợp với giáo viên trong chăm sóc, giáo dục trẻ. đây cũng là một trong các hoạt động của nhà trường nhằm trang bị kiến thức, hành trang cho các em 5 tuổi trước khi bước vào lớp 1.

Lãnh đạo Thị trấn, hội cha mẹ học sinh và lãnh đạo trường trao thưởng cho các cháu đạt giải

Buổi Giáo lưu diễn ra vui vẻ, phù hợp, nổi bật nhằm giáo dục ATGT cho trẻ, thể hiện sự sáng tạo, đảm bảo an toàn và huy động được sự tham gia của các bậc phụ huynh.

 Kết thúc buổi giao lưu, đại diện cấp ủy, chính quyền, nhà trường và Hội cha mẹ học sinh đã trao quà cho các cháu.

Sỹ Bắc

1 2 3 4 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement