ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Hướng dẫn và thể lệ Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Cải cách hành chính” tỉnh Nghệ An được tổ chức từ ngày 22/5/2023 đến ngày 19/6/2023 ​

Tải về

Mỗi thí sinh đăng nhập vào hệ thống phần mềm để dự thi, máy tính sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một bộ đề gồm 15 câu hỏi (trong Bộ câu hỏi) để thí sinh trả lời; mỗi câu hỏi sẽ có 03 đáp án, trong đó có 01 đáp án đúng; mỗi câu hỏi tương đương với 01 điểm. Đồng thời thí sinh trả lời thêm 01 câu hỏi phụ do Ban Tổ chức đưa ra. Thời gian làm bài của thí sinh là 20 phút.

Trong mỗi tuần thi, mỗi người có thể tham gia nhiều lần, không giới hạn số lần dự thi. Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào số liệu thống kê trên cơ sở dữ liệu của hệ thống phần mềm để làm căn cứ xét thưởng.

Cuộc thi bắt đầu vào lúc 08h00 ngày 22/5/2023 (thứ hai) và kết thúc vào lúc 08h00 ngày 19/6/2023 (thứ hai). Thời gian thi trắc nghiệm hàng tuần được tính từ 08h00 thứ hai tuần này và kết thúc vào 08h00 thứ hai tuần kế tiếp.

Về cơ cấu giải thưởng, giải cá nhân: Mỗi tuần thi có 16 giải thưởng bao gồm 01 Giải nhất được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh kèm tiền thưởng 2.000.000 đồng.  02 Giải nhì được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức kèm tiền thưởng 1.500.000 đồng. 03 Giải ba được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức kèm tiền thưởng 1.000.000 đồng. 10 Giải khuyến khích được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức kèm tiền thưởng 500.000 đồng. Ngoài ra số lượng giải có thể tăng thêm trong trường hợp có nhiều thí sinh cùng đạt giải đồng hạng. Trong một tuần thi, nếu một thí sinh cùng đạt nhiều giải thưởng thì chỉ được nhận 01 giải cao nhất.

Giải tập thể: Kết thúc mỗi tuần thi, Ban Tổ chức sẽ quyết định 01 đơn vị đạt giải thi tuần. Giải thi tuần dành cho đơn vị có số lượt người tham gia thi nhiều, tỷ lệ % người dự thi cao trên tổng số người của đơn vị, chất lượng bài thi cao và đạt nhiều giải thưởng nhất trong tuần. Giải thi tuần được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức kèm tiền thưởng 1.000.000 đồng. Mỗi đơn vị chỉ được xét đạt giải thi tuần 1 lần trong 4 tuần thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ quyết định có 05 giải tập thể dành cho các đơn vị có số lượt người tham gia thi nhiều, tỷ lệ % người dự thi cao trên tổng số người của đơn vị, chất lượng bài thi cao và đạt nhiều giải thưởng nhất qua 4 tuần thi. Giải tập thể được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh kèm tiền thưởng 3.000.000 đồng/giải.

Thí sinh dự thi tiến hành các bước dưới đây để trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức:

Bước 1:Thí sinh dự thi truy cập vào phần mềm thi tại địa chỉ: https://thitructuyen.nghean.gov.vn.

Bước 2:Đăng ký tài khoản dự thi.

Mỗi tài khoản dự thi được sử dụng trong cả cuộc thi. Nếu muốn đăng ký tài khoản khác, thí sinh lặp lại Bước 2, nhưng chỉ cần thay đổi thông tin ở mục “Tên truy cập” để tránh trùng lặp với tài khoản đã đăng ký, các mục khác (mật khẩu, họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ cư trú, nơi đang học tập hoặc làm việc…) thì nên giữ nguyên để đảm bảo chính xác thông tin thí sinh. Khuyến khích mỗi thí sinh chỉ sử dụng một tài khoản dự thi để thuận tiện trong việc tra cứu kết quả thi.

Bước 3:Sau khi đăng ký tài khoản dự thi thành công, thí sinh bấm vào nút“Làm bài thi”để bắt đầu làm bài thi. Thi sinh trả lời các câu hỏi bằng cách lựa chọn một phương án (người dự thi cho là đúng) trong số các phương án Ban Tổ chức đưa ra, sau mỗi câu trả lời thí sinh phải bấm vào nút“Lưu đáp án”để lưu lại đáp án của câu hỏi đó và chuyển sang làm câu hỏi khác. Trường hợp muốn sửa đổi đáp án thì thí sinh quay lại câu hỏi đó, chọn lại đáp án khác và bấm vào nút“Lưu đáp án”.

Bước 4:Sau khi kết thúc phần trả lời các câu hỏi, thí sinh thực hiện việc trả lời câu hỏi phụ là dự đoán số lượt người trả lời đúng hết các câu hỏi trong tuần thi đó vào mục“Theo bạn, có bao nhiêu lượt người trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong tuần thi này?”.

Bước 5:Sau khi dự đoán số người trả lời đúng, để hoàn thành bài thi, thí sinh bấm vào nút“Kết thúc bài thi”để hoàn thành việc làm bài thi, sau khi bấm nút kết thúc bài thi, kết quả làm bài và số dự đoán của thí sinh sẽ được chuyển về cơ sở dữ liệu của Ban Tổ chức.

Trường hợp thí sinh không bấm nút"Kết thúc bài thi"thì khi hết thời gian làm bài (20 phút), kết quả thi vẫn được phần mềm thi trắc nghiệm chuyển về cơ sở dữ liệu của Ban Tổ chức.

Trường hợp thí sinh hết thời gian làm bài (20 phút) thì máy tính tự động dừng phần làm bài của thí sinh, kết quả làm bài thi của thí sinh sẽ được chuyển về cơ sở dữ liệu của Ban Tổ chức và có thông báo“Hết thời gian làm bài thi”. Số dự đoán của bài thi này sẽ được mặc định bằng 0.

Thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây!

 

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement