Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, chiều ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng,  gia đình chính sách, gia đình thương bệnh binh tại các xã Thuận Sơn, Trung Sơn, Đà Sơn và xã Lưu Sơn. Cùng đi có đồng chí Vương Thị Quý – ủy viên BTV Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo phòng LĐTB&XH và lãnh đạo các địa phương.

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà cho bà Dương Thị Lương – ở xóm Thuận Đông và bà Phan Thị Lan ở xóm Thuận Minh xã Thuận Sơn.

Tại xã Thuận Sơn, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp và đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Dương Thị Lương – Sinh năm 1948 ở xóm Thuận Đông. Đến thăm và tặng quà gia đình bà Phan Thị Lan – sinh năm 1943, xóm Thuận Minh là vợ liệt sỹ và thường xuyên đau ốm.

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Ngọ xóm 2 xã Trung Sơn.

Thăm và tặng quà cho bà  Nguyễn Thị Bốn – sinh năm 1954, là đối tượng nhiễm chất độc hóa học tại xóm 4 và bà Nguyễn Thị Ngọ – Sinh năm 1928, là thân nhân liệt sỹ tại xóm 2 xã Trung Sơn.

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà cho ông Phạm Ngọc Ngũ  tại xóm 4 và ông Phạm Đình Cung tại xóm 5, xã Đà Sơn

Tại xã Đà Sơn, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp và đoàn đã đến thăm, tặng quà  gia đình ông Phạm Ngọc Ngũ – Sinh năm 1947 ở xóm 4, ông Ngũ bị nhiễm chất độc hóa học.  Thăm và tặng quà gia đình thương binh Phạm Đình Cung – Sinh năm 1950 ở xóm 5.

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà cho bà Lê Thị Cẩn và ông Chu Văn Tạo tại xóm Lưu Diên, xã Lưu Sơn

Tiếp đó, tại xã Lưu Sơn, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp và đoàn công tác của huyện đã  đến thăm và tặng quà cho bà Lê Thị Cẩn – Sinh năm 1949 và ông Chu Văn Tạo – Sinh năm 1948, là đối tượng thương binh, thường xuyên ốm đau tại xóm Lưu Diên, xã Lưu Sơn.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Đô Lương, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tất Hoài Hiệp đã hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với các gia đình chính sách, các Anh hùng Liệt sỹ, các Thương, bệnh binh đã có nhiều cống hiến to lớn cho sự nghiệp Xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc.

Huy Khôi