Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An tặng quà thân nhân Liệt sỹ huyện Đô Lương

Chiều 23/7, tại huyện Đô Lương, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An  đã tổ chức trao tặng quà cho thân nhân liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2024).

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Hồng Sơn

Tham dự có ông Hồ Đức Thành – Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An. Về phía huyện Đô Lương có các đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phạm Thị Bích Thủy – Trưởng Phòng Lao động Thương binh -Xã hội huyện.

Ông Hồ Đức Thành – Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An phát biểu tại lễ trao quà

Để góp phần động viên, làm vơi bớt những hy sinh, mất mát của những gia đình thân nhân liệt sỹ, thời gian qua Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An đã kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ để hỗ trợ xây dựng nhà ở và tặng quà cho các gia đình thân nhân Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, già yếu ở các xã trên địa bàn huyện

Dịp này, Hội đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 30 gia đình thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, già yếu ở các xã Yên Sơn, Văn Sơn,  Lam Sơn, Xuân Sơn, Minh Sơn và Tràng Sơn. Đây là những món quà ý nghĩa thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn và động viên kịp thời các gia đình thân nhân liệt sỹ.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang  – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang  – Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An đối với các gia đình thân nhân Liệt sỹ trên địa bàn huyện Đô Lương trong thời gian qua. Mong hội tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên để các gia đình thân nhân liệt sỹ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Sỹ Bắc