UBND huyện Đô Lương phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phia bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, UBND huyện Đô Lương phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Tham dự lễ cso Đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện các Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Tại buổi lễ, tất cả các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ công chức các phòng ngành đã ủng hộ mỗi người ít nhất một ngày lương nhằm chia sẻ khó khăn đối với nhân dân các tỉnh phía bắc bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra.

Đây là việc làm thể hiện truyền thống đoàn kết và đạo lý “ tương thân, tương ái’ đối với nhân dân các tỉnh phía bắc trong cơn hoạn nạn.

Kết quả, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức UBND huyện đã ủng hộ được trên 30 triệu đồng.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức UBND huyện  quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Cũng nhân dịp này, các cơ qua,  đơn vị, các xã, thị trấn và nhiều tổ chức cá nhân đã tích cực ủng hộ nhân dân các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra