Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương thăm tặng quà Trung thu cho các cháu

Nhân dịp tết Trung thu năm 2014. Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương thăm tặng quà Trung thu cho các cháu cso hoàn cảnh khó khăn.

Tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đang nuôi dưỡng các cháu mồ côi, trẻ bị bỏ rơi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Bùi Duy Đông -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu , đồng chí Bí thư Huyện Ủy mong muốn cán bộ và nhân viên Trung tâm công tác xã hội tiếp tục quan tâm chăm sóc giúp đỡ các cháu.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đô Lương.

Tại xã Thượng Sơn, Hiến Sơn, Quang Sơn và các xã … đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cháu bị bệnh hiểm nghèo, tàn tật có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời trao quà Trung thu cho các em bao gồm suất quà và 1 triệu đồng.

Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn uqan tâm chăm lo giúp đỡ các cháu, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh  khó khăn, chúc cáccháu đón tết Trung thu vui vẻ.

12345678910...