Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng “Doluong’s Got Talent” 2024

Chào mừng  kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Đô Lương  tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ – “Doluong’s Got Talent” năm 2024.

BTC  tặng hoa cho 15 thi sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng huyện Đô lương năm 2024

Các đại biểu tham dự

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ – “Doluong’s Got Talent” lần thứ nhất năm 2024 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích, giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và được thể hiện năng khiếu của bản thân.

Trong các vòng thi đã có 50 thi sinh tham gia với nhiều hình thức như : Biểu diễn nghệ thuật, nhảy múa và một số thể loại khác., Kết quả đã có 15 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn góp mặt trong  đêm chung kết. Các thí sinh dự thi là các Đoàn viên, thanh thiếu nhi quê quán Đô Lương  .

Các tiết mục tham gia thi Tìm kiếm tài năng trẻ – “Doluong’s Got Talent”

Cuộc thi thu hút hàng ngàn người đến xem và cổ vũ

Các thí sinh đã mang đến  đem chung kết tài năng Đô Lương những tiết mục hấp dẫn và những màn biểu diễn ấn tượng , tự tin, đầy bản lĩnh, bao gồm hát múa phụ họa, nhảy Dancesport làm cho đêm chung kết thực sự hấp dẫn. Cuộc thi  được đầu tư kĩ lưỡng, công phu, phần trình diễn tài năng  mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, truyền tải nhiều  ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt là tinh thần sáng tạo và nghị lực của tuổi trẻ.

Thông qua cuộc thi, những tài năng nghệ thuật đã được tỏa sáng trong “Doluong’s Got Talent” năm 2024. Đây còn là cơ hội để các em thể hiện sự sáng tạo và khả năng biểu diễn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Kết quả đêm chung kết, em Nguyễn Thị Yến Nhi – Trường THPT Đô Lương 4 xuất sắc giành giải quán quân. Các thí sinh Nguyễn Thị Tường Vy – trường THPT Đô Lương 3 và nhóm nhảy Whoop Crew trường THPT Đô Lương 1 đạt giải nhì . Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao ba giải 3, 5 giải khuyến khích và 5 giải triển vọng.