Sáng ngày 9/9, Đoàn liên ngành tỉnh Nghệ an kiểm tra công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa tại Đô Lương. Đoàn do Thượng tá Hoàng Minh Hùng- Phó Trường phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Nghệ An là trưởng đoàn. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Trung Thành- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Đợt này, đoàn liên ngành của tỉnh sẽ kiểm tra kết quả Đoàn liên ngành sẽ kiểm công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa tại Đô Lương bao gồm kiểm tra việc chấp hành trật tự an toàn giao thông đường thủy, lập hồ sơ các vi phạm hành chính trên lĩnh vực đường thủy, kiểm tra các tổ chức, cá nhân liên quan đến kinh doanh khai thác cát sạn đồng thời sẻ lập biên bản và xử lý các vi phạm.

Đồng chí Nguyên Trung Thành - PCT UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Thượng tá, Hoàng Minh Hùng- Phó Trường phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Nghệ An triển khai kế hoạch kiểm tra của Đoàn liên ngành tỉnh Nghệ An

Thông qua công tác kiểm tra của đoàn liên ngành nhằm đảm bảo công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội trên địa bàn huyện Đô Lương, đặc biệt trong mùa mưa bão để hạn chế các tai nạn có thể xảy ra.