ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ tại xóm Đào Mỹ, xã Nhân Sơn

Sáng ngày 5/5, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về xóm Đào Mỹ, xã Nhân Sơn dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ. Cùng đi có đồng chí Đoàn Văn Lợi – Phó chủ tịch HĐND huyện, điểm trưởng điểm chỉ đạo.

Các đại biểu tham dự. Ảnh Thúy Hằng

Nội dung sinh hoạt thường kỳ chi bộ Đào Mỹ gồm: ổn định tổ chức, thông tin thời sự nổi bật, triển khai các văn bản mới của cấp trên, đánh giá tình hình tư tưởng của Đảng viên, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Chi bộ tháng 4 và triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2023; Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; kết luận số 01 ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị khóa XIII.  

Đồng chí Bí thư Chi bộ xóm Đào Mỹ báo cáo kết quả trong tháng 4

Hội nghị đã thông tin đến các Đảng viên về phát triển kinh tế, công tác xây dựng Đảng. Về kinh tế đã triển khai chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng vụ Đông Xuân và cho đàn gia súc. Xóm có 2 xưởng làm mộc và 4 tổ thợ nề có công việc ổn định. Năm nay, xóm xây dựng 7 nhà kiên cố trị giá 7 tỷ đồng. Xóm đã tranh thủ nguồn hỗ trợ 200 tấn xi măng của huyện để triển khai xây dựng đường bê tông nông thôn.

Toàn cảnh buổi lễ

Về công tác xây dựng Đảng, đã triển khai thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh, học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề của Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Trình chi bộ và các tổ chức chính trị đưa 2 quần chúng đi học lớp cảm tình Đảng.

Các đảng viên Chi bộ xóm Đào Mỹ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, nhiều Đảng viên đã phát biểu thảo luận sôi nổi, thẳng thắn nêu ra những tồn tại hạn chế trong quá trình xây dựng đường giao thông nông thôn, công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới. Sau buổi sinh hoạt, Chi bộ đã tự chấm điểm đánh giá chất lượng trên 5 nội dung và coi đây là một trong những tiêu chí để đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, cấp ủy và Đảng viên cuối năm.     

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Văn Hiệp đã đánh giá cao tinh thần xây dựng chi bộ xóm, đặc biệt là cơ sở vật chất. Đây là một buổi sinh hoạt chi bộ có chất lượng, các đảng viên có tư duy ngày một đổi mới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng thông tin một số kết quả nổi bật về chính trị, KT- VHXH – QPAN của huyện nhà trong năm qua. Đồng thời yêu cầu cán bộ, đảng viên Chi bộ Đào Mỹ cần phát huy vai trò nêu gương và quan tâm vận động nhân dân nâng cao ý thức trong công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng nông thôn mới. Hiện nay, huyện đã bố trí gần 20 tỷ đồng để mua xi măng và sẽ hỗ trợ một phần cho xóm Đào Mỹ trước ngày 10/5, hỗ trợ xóm kinh phí mua bàn ghế nhà văn hóa xóm. Đồng chí cũng đề nghị xóm cần quan tâm công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên trong chi bộ, từ đó đào tạo nguồn cán bộ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trong tương lai.

Thúy Hằng

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement