ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt Chi bộ xóm Phú Đình xã Yên Sơn

Sáng ngày 5/5, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã về xóm Phú Đình- xã Yên Sơn dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ. Cùng đi có đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự. Ảnh Hoàng Phi

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được đồng chí Bí thư Chi bộ thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế và nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, triển khai các văn bản mới của cấp trên, đánh giá tình hình tư tưởng của Đảng viên, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Chi bộ tháng 4 và triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2023; Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kết luận số 01 ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị khóa XIII. Về kinh tế đã triển khai chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng vụ Đông Xuân và cho đàn gia súc, gia cầm; Về công tác xây dựng Đảng, đã triển khai thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh, học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề của Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Bí thư chi bộ xóm Phú Đình báo cáo tình hình trong tháng 4

Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên đã có 8 ý kiến, đề xuất một số kiến nghị như: Chi bộ cần tập trung vận động nhân dân đóng góp kinh phí để làm đường sáng- xanh- sạch đẹp.

Toàn cảnh hội nghị

Cần chỉ đạo nhân dân kịp thời phòng ngừa sâu bệnh; duy trì hoạt động văn hóa thể thao; Tình trạng ô nhiễm môi trường do xe vận chuyển vật liệu;  khó khăn trong bồi dưỡng kết nạp đảng viên trẻ; giải pháp sản xuất nâng cao hiệu quả lao động cho người dân…

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin những kết quả nổi bật về chính trị, KT- VHXH – QPAN của huyện nhà đạt được trong thời gian qua và những dự kiến phấn đấu trong quá trình xây dựng nông thôn mới và đô thị . Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên cần nâng cao ý thức, cần phát huy vai trò nêu gương của người đảng viên, tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, trong đó chú trọng công tác tuyên truyền xây dựng huyện đạt huyện Nông thôn mới, Đô thị loại 4.

Hoàng Phi

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement