ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương Nguyễn Trung Thành dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Đội Cung

Sáng ngày 5/9,  đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương Nguyễn Trung Thành dự lễ  khai giảng năm học mới tại trường THCS Đội Cung. Tham dự lễ có cô giáo Nguyễn Thị Như Ngọc – Phó phòng GD&ĐT huyện Đô Lương

Lễ khai giảng đón 288 em học sinh bước vào lớp 6

Năm học 2023 – 2024, Trường THCS Đội Cung có 24 lớp với 1007 học sinh. Trong đó đón chào 288 em với 7 lớp bước vào lớp 6.  Năm học 2022 – 2023 đội  ngũ của trường có 54 CB-GV. Tuy ở những độ tuổi khác nhau, ở nhiều xã về đây công tác nhưng với sự đoàn kết nhất trí, với lòng yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô đã thi đua dạy tốt, tham gia nhiều hoạt động đạt kết quả cao.

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hữu Hoàn

Trong đó, có 6 em đạt học sinh giỏi tỉnh, 71 em học sinh giỏi huyện. 1 dự án đạt giải xuất sắc cuộc thi KHKT. Học lực giỏi đạt 6,09%, khá đạt trên 78%. Phát huy những kết quả đạt được tại lễ khai giảng năm học mới thầy và trò trường THCS Đội Cung quyết tâm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, khuyến khích tinh thần tự học và sáng tạo trong mỗi cán bộ, giáo viên và các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng năm học mới

Đẩy mạnh phong trào xã hội hóa giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học, giữ vững và phát huy danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Nhân ngày khai giảng năm học mới, các đại biểu đã được nghe thư của chủ tịch nước gửi các học sinh-sinh viên trong toàn quốc trong ngày tựu trường.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện đã  biểu dương những thành tích của trường THCS Đội Cung trong năm học qua, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Ký cam kết đảm bảo An ninh trường học giữa nhà trường và công an Thị trấn Đô Lương

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBND Thị trấn Đô Lương, xã Lưu Sơn và Câu lạc bộ Xe đạp Sông Lường cũng đã tặng hoa mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng thời trao quà, xe đạp cho các học sinh nghèo, tổ chức ký cam kết phối hợp đảm bảo An ninh trường học giữa nhà trường và công an Thị trấn Đô Lương.

                                                                                                Kim Tới

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement