ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Hội trang trại và làng nghề huyện Đô Lương tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023 – 2027

Sáng ngày 3/11, Hội trang trại và làng nghề huyện Đô Lương đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2023 – 2027. Về dự Đại hội có ông Nguyễn Văn Bính – Chủ tịch Hội trang trại và làng nghề tỉnh Nghệ An, ở huyện có đồng chí Trần Ngọc Thuận – Trưởng phòng NN&PTNT huyện, đại diện các tổ chức, đoàn thể cấp huyện, Hội trang trại và làng nghề các huyện, thị xã, cùng 50 đại biểu đại diện cho các hội viên Hội trang trại và làng nghề trong toàn huyện.

 
Anh-tin-bai
Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: Sỹ Bắc

Trong nhiệm kì qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thiên tai, dịch bệnh nhưng được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng với những thuận lợi về đất đai phong phú, đa dạng, nguồn lao động dồi dào, sự cần cù, chịu khó của hội viên, Hội trang trại và làng nghề huyện Đô Lương đã triển khai nhiều hoạt động và đạt được những thành tích đáng ghi nhận, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế trang trại và ngành nghề trên địa bàn.

 
Anh-tin-bai
Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đến nay, Hội trang trại và làng nghề huyện Đô Lương có 25 Chi hội với 228 hội viên, thành lập được 5 câu lạc bộ gồm: câu lạc bộ ngành nghề, trang trại chăn nuôi gia súc- gia cầm, trang trại tổng hợp, nuôi trồng thủy sản, câu lạc bộ trồng rừng và cây ăn quả. Các trang trại và làng nghề đã đem lại thu nhập kinh tế ổn định và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương. Nổi bật gần đây có trang trại Đồi Chồi với hệ thống nhà lưới rộng 10 ha, trồng các loại rau màu, cây ăn quả cao cấp đem lại thu nhập kinh tế cao trên đơn vị diện tích.

 
Anh-tin-bai
Các đại biểu tham dự

 Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Bính – Chủ tịch Hội trang trại và làng nghề tỉnh đã khẳng định thành tích của Hội Trang trại và Làng nghề huyện Đô Lương trong thời gian qua đã tác động tích cực, thiết thực và đã góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

 
Anh-tin-bai
Ông Nguyễn Văn Bính – Chủ tịch Hội trang trại và làng nghề tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Mong muốn trong thời gian tới, Hội tiếp tục đổi mới trong công tác hoạt động, tích cực vận động hội viên tham gia chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn, chăm lo xây dựng Hội vững mạnh, tập hợp đoàn kết hội viên.

 
Anh-tin-bai
Ban chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội trang trại và làng nghề huyện Đô Lương nhiệm kì 2023 – 2027 gồm 7 người, ông Nguyễn Công Châu được bầu làm Chủ tịch Hội trang trại và làng nghề huyện Đô Lương nhiệm kì 2023 – 2027. Ban chấp hành mới đã ra mắt, nhận nhiệm vụ.

Sỹ Bắc

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement