ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – GDTX Đô Lương khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9/2023, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – GDTX Đô Lương đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện, Đảng ủy xã Đà Sơn, lãnh đạo trường Cao đẳng nghề số 4, Trung cấp kỹ thuật Hồng Lam, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 4, các công ty du học và xuất khẩu lao động, cùng tập thể cán bộ giáo viên và gần 1000 em học sinh.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi toàn thể giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày tựu trường.  Thầy giáo Trịnh Văn Toàn – Giám đốc trung tâm đã đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng và đánh trống khai trường.

Các đại biểu tham dự

Năm học 2022-2023, Trung tâm GDNN – GDTX Đô Lương xếp thứ nhất toàn tỉnh hệ GDTX. trong đó: Học sinh giỏi tỉnh 03 giải nhất, 07 giải nhì, 02 gải ba và 01 giải KK; điểm trung bình 13 điểm, đứng thứ 2 sau trường chuyên Phan Bội Châu.  Đậu tốt nghiệp THPT 100%;  Xếp thứ 50/109 cơ sở giáo dục Phổ thông. Nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học. Với những kết quả đạt được, tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen “Tập thể Lao động Xuất sắc”.

Thầy giáo Trịnh Văn Toàn – Giám đốc trung tâm đánh trống khai trường

Năm học 2023 -2024, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – GDTX Đô Lương có 35 cán bộ, giáo viên và nhân viên; Có 22 lớp  965 em học sinh, trong đó: 8 lớp 10 với 360 em. Phương hướng nhiệm vụ năm học mới, tổ chức dạy học thành công chương trình THPT 2018, công tác An ninh trường học tiếp tục được duy trì ổn định; tập thể đoàn kết, thống nhất cao trong mọi hoạt động. Đời sống cán bộ giáo viên ngày được nâng cao, đặc biệt là giáo viên, nhân viên lao động hợp đồng. Tư tưởng cán bộ, đảng viên yên tâm công tác, gắn bó và đóng góp công sức vì sự phát triển của đơn vị;  Liên kết chặt chẽ với các trường cao đẳng và trung cấp dạy nghề giúp học sinh có việc làm khi ra trường… phấn đấu giữ vững những kết quả và thành tích của Trung tâm trong thời gian qua.

Lãnh đạo xã, các trường liên kết tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi và tốt nghiệp THPT năm học 2022 -2023

Trao thưởng giáo viên có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi và tốt nghiệp THPT

Đồng chí Lê Văn Lương – Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện trao 5 suất học bổng của UBMTTQ huyện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Đồng chí Lê Văn Lương – Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện 5 suất học bổng của UBMTTQ huyện  cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Ảnh: Lan Anh

Lãnh đạo các trường liên kết trao học 12 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường Trung cấp kỹ thuật Hồng Lam trao 18 suất học bổng và trường Cao đẳng GTVT TW4 trao 28 suất học bổng.

Lê Lương

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement