ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Trường THPT Đô Lương 1 Khai giảng năm học 2023 – 2024

Sáng 5/9, Trường THPT Đô Lương 1 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 -2024. Dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Khương, UVBTV- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và đại diện các phòng, ngành.

Các đại biểu tham dự.

Năm học 2022-2023, trường THPT Đô Lương 1 đã thực hiện kế hoạch dạy học linh hoạt, an toàn bảo đảm đúng chương trình, mục tiêu chất lượng giáo dục, đào tạo với hiệu quả đào tạo 100%. Năm học qua, trường được công nhận tập thể lao động xuất sắc là một trong 3 trường THPT của tỉnh được UBND tỉnh tặng Bằng Khen.  Có 11 giáo viên có sáng kiến đạt loại A cấp ngành , 1 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 15 viên chức đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 cá nhân được  Bộ GD& ĐT tặng Bằng Khen, 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen và 1 cá nhân được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen.  Có 45 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh trong đó có 1 giải nhất, 15 giải nhì và 12 giải 3.  Kỳ thi khoa học kỹ thuật có 2 2m đạt giải nhất, 2 em đạt giải nhì.  Cuộc thi giải toán SEAMO cấp toàn quốc có 3 em đạt huy chương Đồng.  Trong năm học có 6 học sinh xếp loại xuất sắc, 100 em đậu tốt nghiệp trong đó có nhiều em đậu đại học với số điểm cao. Giới thiệu và kết nạp cho chi bộ 15 đảng viên trong học sinh.  

Toàn cảnh buổi lễ

Bước vào năm học mới, trường tập trung thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông, chú trọng đổi mới công tác quản lý trường theo hướng phát huy tính chủ động, năng lực tự chủ sáng tạo của đội ngũ giáo viên, thực hiện tốt công tác giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh, rèn luyện tư duy sáng tạo, tác phong công nghiệp. Song song với công tác giáo dục đào tạo, trường cũng xác định tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh để rèn luyện các lứa học sinh đủ tài, đủ đức, cống hiến cho xã hội.

Thầy giáo Lê Đức Hưng – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương I đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và đánh trống khai giảng năm học mới

Tại lễ khai giảng, đại diện nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024. 

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng năm học mới

Cũng trong dịp này, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu đánh giá cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong năm qua. Năm học mới nhà trường cần phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng dạy học.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Dịp này, lãnh đạo huyện, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Bưu điện Phòng giao dịch huyện Đô Lương, VNPT Đô Lương  và Trường THPT Đô Lương 1 cũng đã dành tặng nhiều phần quà,  suất học bổng cho học sinh, giáo viên xuất sắc và các em có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm động viên các giáo viên và các em tiếp tục  phấn đấu thi đua học tập tốt trong năm học mới.

Lê Hoàn

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement