ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Trường tiểu học Đại sơn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Sáng ngày 5/9, 1228 em học sinh và giáo viên của trường tiểu học Đại sơn đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 -2024. Về dự lễ khai giảng có Thượng tá Chu Quang Thành – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công huyện, đồng chí Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, và các bậc phụ huynh.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Thanh Hải

Tại buổi lễ, các đại biểu và học sinh đã được nghe thư của chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng
Các đại biểu tham dự.

Năm học 2022 – 2023, nhờ sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm của phụ huynh học sinh, chính quyền địa phương nên trường đã đạt một số thành tích đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục: Chất lượng đại trà được giữ vững, hoàn thành chương trình lớp học đạt 98,8% và HS lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Giao lưu toán tuổi thơ cấp huyện 6 em tham gia đạt cả 6 em. Đạt giải đồng tập thể trong tốp 6/33 trường của huyện; Cuộc thi “Tin học trẻ” có 3 em tham gia đạt cả 3 em, trong đó có 1 giải ba và 2 em giải KK.

Đông đảo học sinh và phụ huynh đến tham dự

Cuộc thi tìm hiểu quê hương Đô Lương có 3 em tham gia, trong đó có 1 giải ba và 2 giải KK. Sân chơi Tiếng anh do đài truyền hình Nghệ An tổ chức có 1 em tham gia đạt giải Nhì huyện. Cuộc thi Thiếu Nhi Việt Nam Vươn ra Thế Giới có 3 em tham gia đạt giải Ba các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ. Cuộc thi Toán timo vòng chung kết quốc gia đạt 30 em, trong đó có 2 huy chương Bạc, 28 huy chương Đồng.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Lâm – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước tại lễ khai giảng
Thầy giáo Lưu Văn Đởu – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn lễ khai giảng

Ngoài ra các em rất tích cực tham gia các cuộc thi trên internet cấp tỉnh. Kết quả 40 em đạt giải – Trong đó có 5 giải nhì, 5 giải ba, 30 giải KK. Trường có 1 em đạt thành tích cao được tuyển thẳng vào trường THCS Lí Nhật Quang.

Thầy giáo Lưu Văn Đởu – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Về chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao; có 1 GV đạt GVDG tỉnh được chủ tịch công đoàn ngành GD tỉnh tặng giấy khen,  có 5 thầy cô đạt danh hiệu CSTĐCS, 2GV được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, có 1 GV tổng phụ trách đội giỏi huyện và được hội đồng Đội TW tặng bằng khen và công nhận Huấn luyện viên cấp 1.

Thượng tá Chu Quang Thành – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công huyện và đồng chí Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện chúc mừng năm học mới  

Năm học mới 2023-2024, trường tiểu học Đại sơn có 36 lớp với 1228 em học sinh, đặc biệt năm học mới này trường đón 248 em học sinh lớp 1.

Thượng tá Chu Quang Thành – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công huyện và đồng chí Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH xã Đại Sơn
Các tổ chức đoàn thể xã Đại Sơn tặng quà cho các em học sinh nghèo, học sinh khó khăn.

Cũng nhân dịp này Thượng tá Chu Quang Thành – UV BTV huyện ủy, trưởng công huyện và đồng chí Trần Văn Hiến – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo địa phương đã trao quà từ quỹ vì người nghèo của huyện cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Huyền Thương

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement