ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Trường Tiểu học Đặng Sơn rộn ràng tổ chức “Vui Tết Trung thu”

Chiều ngày 29/9/2023, trường Tiểu học Đặng Sơn đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023 và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Anh-tin-bai
Toàn cảnh Ngày Tết Trung thu của trường Tiểu học Đặng Sơn.

Tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu” của trường Tiểu học Đặng Sơn có cô giáo Lê Thị Tĩnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, Hội Phụ nữ xã, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Anh-tin-bai
Các tiết mục văn nghệ của giáo viên Trường Tiểu học Đặng Sơn.
Anh-tin-bai
Các tiết mục văn nghệ của các em Trường Tiểu học Đặng Sơn.
Anh-tin-bai
Các đại biểu tham dự

Chương trình “Vui Tết Trung thu” diễn ra gồm nhiều hoạt động sôi nổi mang nhiều ý nghĩa, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào các tiết mục múa hát của cô và trò với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như đồng diễn thời trang của các em khối 1, múa hát tập thể, múa lân của khối 5. Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đem lại tiếng cười cho các em học sinh, cô giáo Lê Thị Tĩnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi trên cả nước nhân dịp vui tết Trung thu năm 2023.     

Anh-tin-bai
Cô giáo Lê Thị Tĩnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi trên cả nước nhân dịp Vui tết trung thu năm 2023.

Nhân dịp này, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Đặng Sơn đã trao suất 14 quà cho 14 em học sinh mồ côi. Liên Đội trường Tiểu học Đặng Sơn cũng đã tặng 10 suất cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Nhà trường, hội phụ huynh đã tặng đèn lồng và quà gồm bánh kẹo, sữa, bánh Trung thu cho tất cả các em học sinh rước đèn phá cỗ Trung thu…

Anh-tin-bai
 Hội liên hiệp Phụ nữ xã trao suất 14 quà cho 14 em học sinh mồ côi ;Liên Đội trao 10 suất cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Nhà trường, hội phụ huynh đã tặng đèn lồng và quà gồm bánh kẹo, sữa, bánh Trung thu cho tất cả các em học sinh.

Chương trình vui tết Trung thu được Trường tiểu học Đặng Sơn tổ chức hằng năm với mong muốn các em học sinh có một mùa Trung thu ấm áp, vui vẻ. Đây cũng là dịp để nhà trường, Đoàn thể và Hội phụ huynh thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm đối với thiếu nhi, tạo điều kiện để các em được vui chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh có những khoảng thời gian thư giãn và thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Hoàng Phi.

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement