ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Trường Tiểu học xã Lam Sơn khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Cũng trong sáng 5/9, trường Tiểu học xã Lam Sơn đã khai giảng năm học mới 2023 – 2024.  Về dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Thái Khắc Phú – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, cùng đại diện các ban ngành cấp huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh.

Toàn cảnh lễ khai giảng. Ảnh: Sỹ Bắc

Các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Năm học 2022 – 2023, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học xã miền núi Lam Sơn đã luôn khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều kết quả trong công tác dạy và học.

Các đại biểu tham dự buổi lễ
Các tiết mục văn nghệ

Giữ vững chất lượng giáo dục phổ cập mức độ 3, chất lượng giáo dục đại trà đạt tỉ lệ 99,27%. Có 160 lượt em học sinh được Ban tổ chức các sân chơi công nhận. Trong đó, cấp Quốc gia có 31 em, cấp tỉnh có 41  em và cấp huyện có 47 em. 3 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 6 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trường đạt trường tiên tiến cấp huyện và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Thầy giáo Thái Doãn Lam – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ khai giảng

Năm học 2023 – 2024, trường có 430 em học sinh với 15 lớp, trong đó có 102 em học sinh vào lớp 1. Năm học mới, nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới, tặng hoa chúc mừng, trao học bổng cho học sinh thuộc diện hộ nghèo.

 Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND  huyện đã đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng hoa chúc mừng của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho nhà trường, tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó. UBND xã, đại diện một số đơn vị và hội phụ huynh học sinh đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sỹ Bắc

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement