UBND huyện Đô Lương tổ chức đánh giá các sản phẩm OCOP

Sáng ngày 30/8, UBND huyện  phối hợp với Hội đồng đánh giá, phân định sản phẩm OCOP tỉnh tổ chức đánh giá các sản phẩm OCOP Đô Lương năm 2024.

Đông chí Trần Văn Hiến - PCT UBND huyện kiểm tra các sản phẩm ocop

Đợt này, có 11 sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng và nâng hạng OCOP từ các hộ kinh doạnh và công ty bao gồm các sản phầm như: bánh đa, rau sạch, dưa chuột, bột ngũ cốc, tinh dầu răng miệng, dầu gội và dung dịch vệ sinh.

Trong 11 sản phẩm tham gia có 8 sản phẩm tham gia dự thi lần đầu, 3 sản phẩm được đã được công nhận sản phẩm đạt 3 sao của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hằng Moon xã Lam Sơn dự thi lần 2.

Các sản phẩm ocop đặc trưng của huyện Đô Lương

Từ năm 2023 trở về trước, Đô Lương đã 31 sản phẩm đạt sản phẩm OCOP. Các sản phẩm đã cung cấp cho các siêu thị, cửa hàng kinh doanh. Các sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhân dân và du khách. Thông các sản phẩm này đã giúp các công ty, doanh nghiệp và người dân quan tâm sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng và xây dựng thương hiệu sản phẩm để từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Kết quả 8 sản phẩm được công nhận đạt sản phẩm OCOP năm 2024.