ĐĂNG NHẬP  
image banner
   
Trường THPT Đô Lương IV tổ chức khai giảng năm học mới 2023- 2024

Sáng ngày 5/9/2023, trường THPT Đô Lương IV đã tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2023- 2024. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Thị Quý- Chủ tịch UBMTTQ huyện, Đại diện Phòng giáo dục và lãnh đạo địa phương trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tại buổi lễ,  thầy Nguyễn Quốc Dũng- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024, chào đón 366 em học sinh khối 10 vừa trúng tuyển vào trường.

Các tiết mục văn nghệ của Giáo viên, học sinh chào mừng năm học mới.
Thầy Nguyễn Quốc Dũng- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

Năm học 2022 – 2023, dù bị gặp không ít khó khăn, nhưng thầy trò trường THPT Đô Lương IV vẫn gặt hái được nhiều thành tích trong phong trào giáo dục. Năm học 2022-2023 có 11 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp ngành. Xếp loại viên chức: Loại HTXSNV 32,6%; loại HTTNV: 65,2%. Có 05 học sinh được đề xuất UBND huyện khen thưởng, trong đó tổ hợp Khoa học tự nhiên có một học sinh có tổng điểm trên 48,0 và tổ hợp Khoa học xã hội có 4 học sinh có tổng điểm trên 49,0. Có 89 cán bộ giáo viên được công nhận Lao động tiên tiến, 14 thầy cô được công nhận CSTĐ cấp cơ sở, 1 CSTĐ cấp Tỉnh; 3 cán bộ giáo viên được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục, 1 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 2 giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục. Có 30 sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở, dự thi KHKT đạt giải nhì cấp tỉnh. Có 18/21 em đạt học sinh giỏi tỉnh khối 12.

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hoàng Phi

Trong đó có 01 giải nhất, 08 giải nhì, 08 giải ba. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi chiếm 97,4%; hạnh kiểm tốt, khá chiếm 98,6%. Tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%, xếp thứ 26 trên toàn tỉnh. Những thành tích này là cơ sở vững chắc để thầy và trò trường THPT Đô Lương IV tự tin bước vào năm học mới và phấn đấu để trường đạt chuẩn Quốc gia 2023 – 2028 trong năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng những thành tích mà trường THPT Đô Lương IV đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong rằng, tập thể giáo viên nhà trường cùng các em học sinh bước vào năm học mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Bám sát chủ đề năm học, đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. Thu hút và sử dụng có hiệu quả các nguồn đầu tư trong xây dựng đạt chuẩn quốc gia và chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện cho các học sinh nghèo vượt khó học tập

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí đồng chí  Nguyễn Tất Hoài Hiệp đã trao 10 suất quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Đô Lương cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.  nhân dịp trường khai giảng năm học mới. Nhân dịp này, Trường trường THPT Đô Lương IV, Ngân hàng Vietinbank và các Cựu học sinh… đã trao tặng nhiều phần quà, học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong trong năm học qua, tổ chức ký cam kết thi đua Dạy tốt, học tốt trong năm học 2023-2024.

Hoàng Phi

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
image

Tin tức
  • LĐLĐ tỉnh cụm thi đua số 2 giao ban 6 tháng đầu năm 2023.
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement