Sáng ngày 7/7,  Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Đô Lương tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đoàn Văn Lợi -UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư  BCH Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Văn Lợi và đồng chí Trần Ngọc Thuận.

Ảnh : Hữu Hoàn

Tại hội nghị , Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí. Đồng chí  Đoàn Văn Lợi- UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư  BCH Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện và đồng chí Trần Ngọc Thuận- Trưởng phòng NN& PT NT.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen cho các tập thể.

Nhân dịp này , các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- UV BTV Huyện ủy-,Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen cho các cá nhân

Tiếp đó, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng qua, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo làm tốt chông tác chính trị tư tưởng, tuyên truyền kịp thời các chủ trương, nghị quyết kịp thời cho cán bộ, đảng viên; tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội; quốc phòng- an ninh.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận vai trò tham mưu của các chi bộ và đảng viên trong 6 tháng qua về thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ đồng thời yêu cầu trong thời gian tới cần tập trung thực hiện tốt các chủ trương đề ra.

Trong đó, quan tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra như thực hiện tích tụ ruộng đất để phát triển nông nghiệp công nghệ cao, xây dựng nông thôn mới nâng cao ở các xã , hoàn thành xây dựng huyện NTM; phấn đấu xây dựng  Thị trấn Đô Lương trở thành Đô Thị loại 4 và  trở thành thị xã trước năm 2030 .