Liên hoan tiếng hát công chức, viên chức, người lao động toàn tỉnh cụm 2 năm 2024

Hướng tới kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng 12/8, tại huyện Đô Lương,  LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Sở Văn hóa- Thể thao tổ chức Liên hoan tiếng hát công chức, viên chức, người lao động cụm 2 năm 2024.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Nhi- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Quách Thị Cường- Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh.  Về phía huyện Đô Lương có đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự Liên hoan cụm 2 gồm 7 đơn vị  gồm : Liên đoàn lao động các huyện: Đô Lương, Tân Kỳ,  Yên Thành, Tương Dương, Con Cuông, Anh Sơn và Kỳ Sơn với 250 cán bộ, công chức, viện chức và người lao động.

Các tiết mục biểu diễn của các đội.

Các tiết mục được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, bám sát chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, giai cấp công nhân Việt Nam… Nhiều tiết mục đã để lại người xem ấn tương sâu sắc. Đây là sân chơi bổ ích để đoàn viên, người lao động có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức, xây dựng và phát triển phong trào văn hóa- văn nghệ ở cơ sở, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn các huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các đơn vị đạt giải

Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị  LĐLĐ huyện Đô Lương;  Giải nhì cho đơn vị huyện Anh Sơn và Con Cuông ; Giải 3 cho đơn vị Tân Kỳ và Kỳ Sơn. .

12345678910...