Xã Bồi Sơn tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9/2024

Vừa qua, BCĐ Hoạt động hè xã Bồi Sơn đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2024).

Các đại biểu tham dự

Đêm liên hoan văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, rộn ràng với 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 4 đơn vị xóm và sự tham gia biểu diễn nhiệt tình của gần 120 diễn viên không chuyên là các em đội viên, đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng.

Các tiết mục văn nghệ tham gia tại hội diễn

Mỗi đội tham gia thể hiện 3 tiết mục văn nghệ với thể loại tự chọn bao gồm hát múa, kịch… có nội dung ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống lịch sử hào hùng của quân và dân cả nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; tinh thần đại đoàn kết toàn dân trong bảo vệ an ninh Tổ quốc.… Với sự đầu tư về thời gian, công sức, dàn dựng một cách công phu, các đội dự thi đã thể hiện những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc, tạo không khí sôi động thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Đặc biệt, có nhiều tiết mục được các đội thi tái hiện lại hình ảnh đấu tranh hào hùng của dân tộc ta và những dấu son lịch sử. Qua đó đã mang thông điệp ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ khắc ghi về tinh thần yêu nước, quá trình đấu tranh gian khổ của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đêm liên hoan thu hút đông đảo người đến xem

Đêm liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng và thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân đến xem, cổ vũ. Qua đó, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp cán bộ, nhân dân xã Bồi Sơn để chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Huy Khôi